Giới thiệu

Nhà xe Thảo Nguyên từ lâu đã là một cái tên quen thuộc đối với những ai thường xuyên đi từ Hà Nội tới Mù Cang Chải. Với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, Thảo Nguyên thường xuyên là hãng xe được mọi người lựa chọn cho chuyến hành trình của mình.

Về thời gian di chuyển, nhà xe Thảo Nguyên có khung giờ chạy nhất định. Thường xe sẽ xuất phát đi các khung giờ buổi tối như 21h, 22h. Quý khách sẽ được thông báo giờ đi cụ thể khi đặt xe tại đây. Chuyến đi từ Hà Nội đến Mù Cang Chải khá xa, thường sẽ kéo dài khoảng 7-8 tiếng nên giờ xuất phát trên là vô cùng hợp lý.

Hiện nay Thảo Nguyên đang cung cấp 2 loại xe di chuyển tuyến Hà Nội Mù Cang Chải là xe ghế ngồi và xe giường nằm cao cấp. Khi liên hệ đặt xe, bạn sẽ được tư vấn về 2 dòng xe trên để lựa chọn xe sao cho hợp lý với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, dòng xe giường nằm cao cấp được khách hàng ưa chuộng hơn cả vì nó có thể mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon lành, thoải mái.

Nhà xe Thảo Nguyên cung cấp cho khách hàng cả dòng xe ghế ngồi và xe giường nằm
Nhà xe Thảo Nguyên cung cấp cho khách hàng cả dòng xe ghế ngồi và xe giường nằm

Bên cạnh đó, tất cả các xe ở cơ sở Thảo Nguyên từ xe ghế ngồi đến xe giường nằm đều được nhà xe bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Thêm vào đó, nhân viên của nhà xe sẽ thay phiên nhau kiểm tra các bộ phận, phụ tùng xe mỗi khi kết thúc chuyến đi để đảm bảo khách hàng không để quên bất cứ thứ gì và chất lượng xe phải luôn đạt tiêu chuẩn.

Nhắc đến Thảo Nguyên là không thể bỏ qua dàn nhân viên chuyên nghiệp nức tiếng trong giới du lịch, thích dịch chuyển. Hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn nên nhà xe luôn nghiêm khắc trong từng khâu đào tạo. Lái xe ở đây là những người có kinh nghiệm dày dặn và khả năng xử lý tình huống siêu tốt. Đối với những con đường khó xử lý ở Mù Cang Chải thì đây là điều vô cùng quan trọng.